แผนก ไตเทียม

แผนก ไตเทียม2019-04-12T11:49:18+00:00

Project Description

คลินิกไตเทียม โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์: พร้อมให้การดูแลผู้ป่วยโรคไตทั้งแบบเรื้อรังและเฉียบพลันตลอด 24 ชั่วโมงด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคไตประจำศูนย์ มีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญไตเทียมและทีมงานที่มีประสบการณ์สูง พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และระบบน้ำแบบ Ultrapure* ที่สามารถลดการติดเชื้อจากระบบน้ำ ระบบน้ำที่นี่มีการฆ่าเชื้อ ด้วยระบบความร้อนแบบอัติโนมัติ (Heat Exchanger)ซึ่งปราศจากสารเคมีปนเปื้อนส่งผลให้ผู้ป่วยโรคไตมีสุขภาพดี

เราให้บริการอย่างครบวงจรตั้งแต่การตรวจวินิจฉัยรักษาไปจนถึงการฟอกเลือด ที่ได้มาตรฐาน

ห้องพักในการฟอกเลือดมีความเป็นส่วนตัว สะอาด ทันสมัย และปลอดภัย พร้อมสื่อสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยและญาติตลอดการฟอกไต ได้รู้สึกผ่อนคลาย ตลอดจนการบริการที่เป็นมิตร ทำให้รู้สึกอบอุ่นและมั่นใจ

*Ultrapure water :คือ น้ำที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุดที่ปราศจากสารเคมี จุลินทรีย์แบคทีเรีย และ endotoxinตามมาตรฐานนิยมใช้ในประเทศยุโรป อเมริกา และ ญี่ปุ่น

การใช้ ultrapure dialysis พบว่ามีประโยชน์ต่อผู้ป่วยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว  เนื่องจากน้ำที่บริสุทธิ์ปราศจาก เชื้อแบคทีเรีย สารปนเปื้อน จะลดการอักเสบและการติดเชื้อของร่างกายส่งผลให้ภาวะโภชนาการดีขึ้น ร่างกายตอบสนองต่อยาเพิ่มเลือดดีขึ้น ชะลอการสูญเสียการทำงานของไตที่เหลืออยู่ ส่งผลให้ลดอัตราการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

 สำหรับผู้ป่วยไตวายเรื้อรังและเฉียบพลันที่ต้องได้รับการฟอกเลือดด้วย เครื่องไตเทียม แบ่งเป็น 3 รอบ
– รอบที่ 1: 07.00 – 11.00
– รอบที่ 2: 11.00 – 15.00
– รอบที่ 3: 15.00 – 19.00
ตลอดจนบริการฟอกเลือดนอกเวลาทำการแบบฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

 ข้าราชการ ประกันสังคม สามารถเบิกได้ตามสิทธิ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายผู้เชี่ยวชาญที่ท่านต้องการ กรุณาติดต่อที่
แผนกไตเทียมโทร. 027615999