เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา2018-03-16T19:42:15+00:00

      โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ ตั้งอยู่บน ถนนเทพารักษ์ (ใกล้ตลาดหนามแดง) อำเภอเมืองสมุทรปราการ เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสำหรับในย่านใกล้เคียง เช่น แพรกษา บางพลี บางปู ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 26 กิโลเมตร

      ปัจจุบันเรามีแผนกและคลินิกเฉพาะทางต่างๆให้บริการอาทิเช่น แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน แผนกรังสีวิทยาคลินิกกุมารเวช 24 ชั่วโมง คลินิกศัลยกรรม 24 ชั่วโมง คลินิกอายุรกรรม คลินิกศูนย์ตินรีเวช คลินิกหัวใจพร้อมห้องปฏิบัติการสวนหัวใจ คลินิกไตเทียม คลินิกทันตกรรมคลินิกกายภาพบำบัด

      นอกจากนั้นยังประกอบด้วย แผนกผู้ป่วยในให้บริการกว่า 200 เตียง หออภิบาลผู้ป่วยหนัก (ICU) โดยมีทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพดูแลอย่างใกล้ชิด ห้องผ่าตัดที่ทันสมัย ห้องคลอด ห้องทารกแรกเกิด ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ เป็นต้น

      โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ให้บริการด้วยคุณภาพระดับสากล คำนึงถึงการบริการด้วยน้ำใจ โดยยึดความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นสำคัญ มุ่งมันความเป็นเลิศด้านบริการการรักษาพยาบาลพร้อมรองรับ AEC

      ซึ่งก้าวต่อไปนี้เราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการบริการด้วยมาตรฐานสูงสุดในทุกๆด้านพร้อมก้าวไปสู่ความเป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับจังหวัดสมุทรปราการและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อดูแลคุณและคนที่คุณรักให้มีสุขภาพดีตลอดไป